Networkviet.vn
0

Nhà thông minh

(Tổng 1 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Thông số thêm

Kéo thả thêm thông số vào đây

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Nhà thông minh hay còn được gọi bằng cái tên Smart Home. Xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống của chúng ta. Nó có khả năng kết nối và xử lý một số các hoạt động thường ngày trong ngôi nhà bạn như: tự động mở cửa, tự nấu ăn theo giờ định trước, thay đổi ngữ cảnh theo ý thích, theo yêu cầu của chủ nhân… Tất cả được giao tiếp với người dùng thông qua bảng mạch điện tử, được ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng hặc web.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0 vạn vật được kết nối với nhau và làm lên những việc không tưởng.

nhà thông minh hunonic

Hình ảnh: Nhà thông minh HUNONIC

NHÀ THÔNG MINH CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂN GÌ?

Tự động hóa ngôi nhà bạn

  • tự động bật tắt đèn thông qua cảm biến ánh sáng, thời gian đặt trước
  • tự nấu chính thức ăn theo giờ định sẵn, mở cửa gara khi xe về đến cổng
  • Tự động tưới hoa, cây cảnh trên ban công, trong vườn…

Tất cả mọi việc đều được tự động làm khi bạn vắng nhà

Bảo vệ tốt hơn cho gia đình bạn

Gia đình bạn trở nên an toàn hơn khi kết hợp cũng các thiết bị an ninh như: camera giám sát, thiết bị báo động, hàng rào điện tử, smart lock

Tiết kiệm điện năng tối đa

Tất cả các thiết bị, đều được cấu hình và kiểm soát ở bất cứ đâu. Việc tắt bật được tối ưu theo ngữ cảnh, thời gian định sẵn nên không làm hao tổn điện năng khi không cần thiết. Tất cả đều được tự động hóa.

CÁC THƯƠNG HIỆU NHÀ THÔNG MINH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng về thiết bị công nghệ. là mảnh đất màu mỡ cho các hãng sản xuất trong nước cũng như quốc tế. Dưới đây là một số thương hiệu thiết bị nhà thông minh được ưa chuộng nhất:

  1. Smart Home BKAV: Là một thương hiệu đứng đầu thương hiệu Việt. Phân khúc sản phẩm cận cao cấp. Sử dụng chuẩn kết nối Zigbee. Server đặt tại Việt Nam.
  2. Nhà thông minh Lumi: Sau cái tên đình đám BKAV trong nước không thể không nhắc đến Lumi. Là thương hiệu Việt Nam. Sản phẩm ở phân khúc cơ bản, giá tốt. Sử dụng công nghệ chuẩn kết nối Zigbee. Server đặt tại Việt Nam, chạy nhanh và ổn định.
  3. Smart Home Điện Quang: Là một thương hiệu trong nước đã có từ lâu đời. Sản phẩm ở phân khúc cơ bản, giá tốt. Chuẩn kết nối Zigbee.
  4. Nhà thông minh Acis. Cũng là một thương hiệu của Việt Nam. Phân khúc cơ bản, giá cao> Server tại Việt Nam
  5. Nhà thông minh HUNONIC: Đây là một thương hiệu mới của Việt Nam. Sản phẩm chủ đạo là các thiết bị kết nối trực tiếp đến wifi không qua bộ điều kiển trung tâm. Đây cũng làm xu hướng mua sắm thiết bị nhà thông minh ở thị trường trong nước. Hãng đã nghiên cứ rất kỹ thị trường trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Viễn Thông ALPHA GROUP là đơn vị uy tín. Chuyên cung cấp các sản phẩm Smart Home của các hãng có tên tuổi. Đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phụ vụ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Đảm bảo quý khách sẽ chọn lựa được nhữ sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Ngoài các sản phẩm Smart Home chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm: THIẾT BỊ MẠNG  | THIẾT BỊ QUANG | DỤNG CỤ THI CÔNG QUANG | THIẾT BỊ AN NINH | CAMERA GIÁM SÁT

Sắp xếp theo: