Networkviet.vn
0

Smart Lock HUVIRON

(Tổng 16 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Thông số thêm

Kéo thả thêm thông số vào đây

Smart Lock HUVIRON

Smart lock HUVIRON là sản phẩm mới ra mắt của HUVIRON Việt Nam. Với phần mềm được tối ưu hóa theo thói quen sử dụng của người Việt. Các sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến trả nghiệm tốt nhất đến cho người sử dụng.

Trong bối cảnh xã hội phát triển, kéo theo nhiều mặt tích cực cũng như tiêu cực của xa hội. Các đối tượng trộm cắp manh động và tinh vi hơn, vì thế mà các sản phẩm công nghệ bảo mật cũng không ngừng cải thiện, để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Cơ chế hoạt động của Smart lock

Về cơ bản, smart lock (khóa cửa thông minh) cũng như khóa cơ truyền thống, nhưng nó được đưa vào thêm nhiều phương thức bảo mật, phương thức mở khóa như: Vân tay, thẻ từ, mật mã, mở khóa bằng điện thoại… Báo động sâm nhập.

Smart Lock trong cấu tạo cũng bao gồm các bộ phận truyền động. Cùng động cơ nhỏ hơn được lắp chìm bên trong cụm khóa. Động cơ của smart lock được điều khiển bởi xung điện ,được kích hoạt bằng các phương thức như: Bằng đầu đọc thẻ từ, bằng phím số hoặc bằng cảm biến nhận dạng dấu vân tay.

Vì sao nên sử dụng smart lock

Độ an toàn cao

Smart lock sẽ trở nên an toàn tuyệt đối khi kết hợp cũng các công nghệ bảo mật khác như: Báo động chống trộm, camera giám sát, hàng rào điện tử

Sang trọng và đẳng cấp

Không chỉ bảo vệ an toàn cho gia đình bạn, smart lock còn có thiết kế tinh tế. Giúp ngôi nhà bạn sang trọng về kiểu dáng, đẳng cấp trong công nghệ.

Nhiều tiện ích

Bạn có thể mở cửa từ bất cứ đâu, khô lo việc phải mang theo chìa kháo khi ra ngoài, Không sợ bị sao chép chìa như khóa cơ, cùn với nhiều tiện ích khóa và mở kháo tiện lợi khác.

Để cập nhật thông tin các sản phẩm Thiết bị an ninhCamera giám sátSmartLock mới nhất trên thị trường quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ALPHA GROUP sự lựa chọn thông minh của bạn!

Sắp xếp theo: