Networkviet.vn
0

Switch PoE

(Tổng 8 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Thông số thêm

Kéo thả thêm thông số vào đây

Gới thiệu Switch PoE

POE là một công nghệ mới được phát triển. Nhằm phục vụ các thiết bị công nghệ có dây, thiết bị mạng có IP. Nó có thể truyền tải đồng thời tín hiệu và điện nguồn thông qua cáp RJ45, “POE là từ viết tắt của cụm từ Power over Ethernet”.

Công nghệ cấp nguồn này giúp chất lượng tín hiệu luôn được ổn định và đi xa hơn. Nguồn PoE được truyền đi trong các sợi cáp RJ45. kết hợp cùng thiết bị đầu cuối có hỗ trợ công nghệ nguồn POE. ( các thiết bị phải được hỗ trợ công nghệ POE mới ghép nối được với nhau) hặc sử dụng bộ chuyển POE.

Tại sao nên sử dụng Switch POE

Switch PoE giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

dễ dàng lắp đặt. Gọn gàng và chuyên nghiệp hơn . Bởi chỉ cần đi một sợi cáp RJ45 duy nhất đến thiết bị đầu cuối cắm là chạy.

Tính linh hoạt khi sử dụng POE

Thiết bị có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu mà không phụ thuộc vào nguồn điện. Vì vậy sẽ giúp các thiết bị được đặt ở bất kỳ đâu được trở nên dễ dàng hơn.

Sử dụng POE Đảm bảo sự an toàn

Đảm bảo an toàn ở đây không chỉ là đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn đảm bảo cho hệ thống mạng. Nếu trong quá trình sử dụng xảy ra tình trạng quá tải, cài đặt không chính xác thì những thiết bị mạng sẽ được bảo vệ bởi nguồn PoE.

Nhờ có công nghệ PoE mà các kết nối mạng được setup và phối đơn giản và hiệu quả hơn. Giúp kiểm soát các thiết bị dễ dàng hơn.

Các thiết bị sử dụng Switch POE

Hiện nay có rất nhiều thiết bị sử dụng công nghệ PoE. Nhưng có  các thiết bị chính hay được sử dụng nhất là: ViIP Phone, Camera IP, Wifi…

Sắp xếp theo: