Networkviet.vn
0

Hộp phối quang ODF

(Tổng 2 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Thông số thêm

Kéo thả thêm thông số vào đây

Hộp phối quang ODF

Hộp phối quang ODF hay còn gọi là ODF quang, giá phân phối quang. ODF là cụm từ viết tắt của tiếng anh Optical Distribution Frame. ODF được sử dụng phổ biến trong kỹ thuật công nghệ cáp quang.
– Sử dụng để hàn phối, phân phối các sợi quang kết nối đến các thiết bị modem quang, bộ chuyển đổi quang (Converter quang) ONU, ONT.

– Sử dụng để bảo vệ mối hàn quang, sợi quang và các thành phần bên trong ODF.

Hộp phối quang bao gồm 2 thành phần chính sau:

– Vỏ hộp ODF được phân thành nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng công trình như: vỏ hộp ODF trong nhà (nhựa), ODF trong nhà lắp rack, ODF ngoài trời (nhựa), ODF ngoài trời (Sắt). Số lượng là bao nhiêu FO tùy thuộc nhu cầu, có thể thay đổi.
– Các thành phần bên trong ODF gồm có: đầu nối quang Adapter (back to back), dây hàn quang (Pigtal), khay hàn quang, ốc vít, dây dút, co nhiệt … Tùy vào từng loại sẽ có số lượng và các phụ kiện khác nhau.

Các loại Hộp phối quang ODF trên thị trường:

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng, loại ODF gắn rack 19 inch, loại sắt sơn tĩnh điện, loại treo tường, loại hộp nhựa. Số cổng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nên cũng được phân thành các loại có số cổng khác nhau. ODF 2 – 4 – 8 – 12 – 16 – 24 … Lên đến hàng trăm FO. Chuẩn kết nối cũng được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại Adapter, đáp ứng các yêu cầu của công trình.

Sắp xếp theo: