Networkviet.vn
0

Thiết bị an ninh

(Tổng 548 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Thông số thêm

Kéo thả thêm thông số vào đây

Thiết bị an ninh

Thiết bị an ninh là các thiết bị bảo vệ, sử dụng các cảm biến như: cảm biến chuyển động, cảm biến thân nhiệt, cảm biến khói, cảm biến mưa… Có chức năng báo động, giám sát nhà, cửa hàng, kho xưởng, bên bãi giao thông công cộng.

Cùng với nhịp độ phát triển của công nghệ. Thiết bị an ninh cũng không ngừng phát triển và là nhu cầu không thể thiếu trong việc bảo vệ gia đình, cuộc sống hàng ngày.

Các loại thiết bị an ninh

1. Cảm biến thân nhiệt chuyển động PIR chống trộm

Cảm biến chuyển động thân nhiệt được sử dụng nhiều trong các bộ báo động báo trộm. Cảm biến loại này có thể phát hiện chuyển động của các vật thể phát ra bức xạ hồng ngoại như (con người, động vật, các vật phát nhiệt,…). Cảm biến này có thể chỉnh được độ nhạy để điều chỉnh khoảng cách nhận xa gần cũng như cường độ bức xạ của vật thể mong muốn. Ngoài ra nó còn có thể điều chỉnh thời gian kích hoạt trễ (giữ tín hiệu bao lâu sau khi kích hoạt) qua biến trở được tích hợp sẵn.

2. Cảm biến khói báo cháy

Cảm biến khói là thiết bị phổ biến trong hầu hết nhà thông minh, trung cư, nhà xưởng hiện nay. Các cảm biến này giúp chúng ta phát hiện kịp thời các sự cố cháy nổ, sau đó truyền tính hiệu đến trung tâm báo cháy, báo động qua app, mail. SMS cho người quản lý thiết bị.

Các thiết bị cảm biến khói hiện nay được sử dụng rộng rãi. Một số lơi là bắt buộc phải có trong hệ thống của toàn nhà trung cư, tại các cơ quan làm việc, trung tâm, tụ điểm nhiều người lui tới và cả trong gia đình, căn hộ…

3. Camera quan sát

Là hệ thống kết hợp một hặc nhiều camera với nhau. Nó được kết nối đến đầu ghi hình thông qua dây cáp. Được lưu trữ lại trong ổ cứng trong quá trình làm việc. Có thể xem lại khi sảy ra sự cố sảy ra.

4. Hàng rào điện tử

Làng rào điện tử được thiết kế để phù hợp với các vị trí hàng rào ngoài trờ, có tiêu chuẩn chống nước và bụ bẩn. Thiết bị này gồm 2 thành phần:

– Bộ phát tín hiệu

– Bộ nhận tín hiệu

5. Khóa cửa thông minh (Smart lock)

Smart lock hay khóa điện tử, khóa cửa thông minh là cách gọi của loại khóa sử dụng công nghệ mới. Nó hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng của pin, nhận tín hiệu lệnh từ các bo mạnh, chuyển qua các động cơ bên trong để điểu khiển việc đóng mở. Có thể báo động sam nhập tại chỗ hặc thông qua điện smart phone.

Sắp xếp theo: