Networkviet.vn
0

Nhà thông minh HUNONIC

(Tổng 1 sản phẩm)
Lọc sản phẩm
Thông số thêm

Kéo thả thêm thông số vào đây

logo-hunonic

GIỚI THIỆU NHÀ THÔNG MINH HUNONIC

HUNONIC là thương hiệu nhà thông minh được phát triển từ năm 2017. Thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN HUNONIC VIỆT NAM.

HUNONIC được ra đời bởi một nhóm các kỹ sư, nhà nghiên cứu yêu công nghệ đến từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

ALPHA GOUP là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm được ủy quyển bởi HUNONIC Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết bị công nghệ, thiết bị giám sát và an ninh. Chúng tôi tự tin, cam kết mang đến cho quý khách, những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cũng hiểu rằng ” uy tín tạo nên khách hàng” và chúng tôi muốn giúp quý khách mua hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

SẢN PHẨM CỦA NHÀ THÔNG MINH HUNONIC

Nghiên cứu sản phẩm

Các dòng sản phẩm của HUNONIC đã được nghiên cứu kỹ càng. Cả về, chất lượng, độ bền sản phẩm, cũng như nhu cầu của thị trường. Từ đó hãng đã đưa ra thị trường các sản phẩm thiết yếu nhất, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng Việt.

Các sản phẩm của HUNONIC được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ Việt Nam. Máy chủ cũng được đặt tại Việt Nam đảm bảo độ ổn định và bảo mật cho người dùng. Phần mềm được tối ưu theo thói quen sử dụng của người Việt sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Các sản phẩm chủ đạo của HUNONIC

Các sản phẩm chủ yếu hướng đến sự tiện lợi, tích hợp và thay đổi dễ dàng, phù hợp để thay thế dần các sản phẩm truyên thống. Giúp giảm thiểu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả, trải nghiệm cho khách hàng.

Các sản phẩm chủ đạo của HUNONIC như:

– Công tắc cảm ứng nhà thông minh

– Các loại ổ cắm mặt kính cường lực sang trọng

– Bộ công tắc cửa cuấn điều khiển qua điện thoại

– Công tắc công suất lớn sửa dụng cho điều hòa, bình nóng lạnh…

– Công tắc đèn 1 nút, công tắc đèn 2 nút, công tắc đèn 3 nút, công tắc đèn 4 nút.

– Bộ điều khiển hồng ngoại IR Smart

thiết bị nhà thông minh hunonic

Hình ảnh: Thiết bị nhà thông minh HUNONIC

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM NHÀ THÔNG MINH HUNONIC

bảng báo giá sản phẩm hunonic

ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ CỦA NHÀ THÔNG MINH HUNONIC

Hiện nay các sản phẩm nhà thông minh trên thị trường khá nhiều. Cả thương hiệu trong nước và nước ngoài. Đa số các sản phẩm giá khá cao không phù hợp với túi tiền. Các sản phẩm giá rẻ không tên tuổi, nguồn gốc thì chất lượng kém, không an toàn khi sử dụng. Chính vì vậy mà HUNONIC đã ra đời thiết bị nhà thông minh. Để các gia đình Việt có cơ hội tiếp cận với công nghệ 4.0 sớm hơn. Bằng chính sản phẩm của người Việt sản xuất ra, với giá thành hợp lý ở mức giá gia đình nào cũng có thể tiếp cận được.

SỨ MỆNH CỦA THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH HUNONIC

HUNONIC luôn cố gắng hết khả năng của mình. Để mang đến cho mọi gia đình trên khắp lãnh thổ Việt Nam, những sản phẩm chất lượng nhất. Với giá thành hợp lý nhất. Với mong muốn được đóng góp vì một tương lai xã hội phát triển hơn, nhà của người Việt thông minh hơn.

Ngoài các sản phẩm về nhà thông minh công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về: THIẾT BỊ MẠNG  | THIẾT BỊ QUANG | DỤNG CỤ THI CÔNG QUANG | THIẾT BỊ AN NINH | CAMERA GIÁM SÁT

Sắp xếp theo: